Áo thun ngắn tay nam Gothiar AT Dry

323,000 đ
Màu Sắc:
Kích cỡ:
100 sản phẩm có sẵn

Áo thun là một trong những loại áo thường được sử dụng trong thời trang hàng ngày. Nó có thiết kế đơn giản, dễ mặc và phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Với sự phát triển của công nghệ vải, chất liệu áo thun ngày càng đa dạng, tạo ra sự thoải mái và tiện ích cho người mặc.

Một trong những chất liệu phổ biến được sử dụng cho áo thun là 75% polyester và 25% spandex. Polyester là loại sợi nhân tạo, có khả năng chống nhăn, bền màu và khó bị co rút. Trong khi đó, spandex là loại sợi co giãn, có khả năng đàn hồi và giúp áo phông ôm sát cơ thể.

Việc sử dụng chất liệu này cho áo phông mang lại nhiều lợi ích cho người mặc. Đầu tiên, áo phông được làm từ chất liệu này có độ co giãn tốt, giúp người mặc dễ dàng vận động và thoải mái trong mọi hoàn cảnh. Thứ hai, chất liệu polyester giúp áo thun không nhăn và bền màu, cho phép người mặc giữ nguyên được hình dáng và màu sắc của áo theo thời gian. Thứ ba, áo phông được làm từ chất liệu này cũng có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, giúp người mặc cảm thấy khô ráo và thoải mái trong suốt thời gian sử dụng.