CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU GOTHIAR

Gothiar là thương hiệu outdoor của Việt Nam cung cấp các sản phẩm dành cho hoạt động ngoài trời.
Chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp và công nghệ tiên tiến.
Hãy trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi và tận hưởng hoạt động ngoài trời tốt nhất.

Cuộc sống của chúng ta là một hành trình. Trên hành trình ấy, chúng ta trải nghiệm, khám phá bản thân và tương thuộc với thế giới xung quanh. Hãy bước ra bên ngoài, để ánh sáng soi chiếu và sắc màu cuộc sống sẽ đem đến cho chúng ta vô số những góc nhìn mới mẻ. Từ năm 2018, chúng tôi đã bắt đầu với cuộc hành trình Gothiar với cảm hứng mãnh liệt từ thiên nhiên và con người Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng người Việt Nam trên những hành trình trải nghiệm ở bất cứ nơi đâu - "GO INTO NATURE"

Gothiar cam kết phụng sự cuộc sống gần gũi với thiên nhiên của con người Việt Nam và hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, bảo vệ những nét đẹp và giá trị của tự nhiên.

KHỞI ĐẦU VỚI NHỮNG CHIẾC ÁO KHOÁC GOTHIAR

Gothiar là thương hiệu outdoor của Việt Nam cung cấp các sản phẩm dành cho hoạt động ngoài trời. Chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp và công nghệ tiên tiến. Trang phục là dòng sản phẩm đầu tiên Gothiar cho ra mắt thị trường với Áo khoác gió 2 lớp, Áo khoác 3 lớp, quần áo mau khô,... đa dạng mẫu mã và phù hợp để mặc trong nhiều điều kiện thời tiết, địa hình và mức độ chuyên nghiệp khác nhau. Chúng tôi sẽ không ngừng được nghiên cứu và phát triển các chất liệu mới, thiết kế sáng tạo để đem đến những sản phẩm chất lượng cao và có được sự tin tưởng của cộng đồng người yêu outdoor.

PHONG CÁCH GOTHIAR

  • Định vị phong cách: - MADE FOR ALL - cho mọi người, mọi cơ thể, mọi giới tính, mọi lĩnh vực. Bằng tất cả sự tôn trọng và cùng chung niềm đam mê outdoor, GOTHIAR luôn nổ lực khích lệ mọi người tích cực tham gia các hoạt động diễn ra ngoài trời nên cho dù bạn có khác biệt về vóc dáng, cân nặng, nét cá tính thì bạn đều có thể tìm thấy những sản phẩm dành cho mình tại GOTHIAR.
  • Màu sắc: đa dạng và độc đáo, lấy cảm hứng từ sắc màu của thiên nhiên nên rất nổi bật
  • Thiết kế: Thương hiệu GOTHIAR áp dụng thiết kế đa chức năng, có thể dễ dàng đối phó với các thử nghiệm môi trường thông thường và các trường hợp đặc biệt: mưa to, gió lớn,... Bám sát sở thích và phong cách thời trang năng động, làm nổi bật cá tính độc đáo, thể hiện con người thật khi đứng trước thiên nhiên đại ngàn.
  • Chất liệu: GOTHIAR nghiên cứu chất liệu rất khắt khe, chọn chất liệu thích hợp cho các sản phẩm khác nhau và đưa ra hiệu suất của sản phẩm, tạo ra các tiêu chuẩn một cách khoa học cho các yêu cầu thể thao ngoài trời như sự thoải mái, dễ thở, an toàn và đa năng.
  • Công nghệ: Quần áo sử dụng công nghệ mau khô nên trang phục rất nhẹ, mát, mau khô, thấm mồ hôi tốt. Đặc biệt với áo khoác gió sử dụng công nghệ GORE-TEX lớp ngoài kháng nước, lớp lót được tráng lớp PU chống thấm, chống mưa nhẹ cùng khả năng cản gió tốt.

GOTHIAR đã được phản hồi rất tích cực của khách hàng về chất lượng cũng như tính ứng dụng cao, không chỉ dùng riêng cho các hoạt động ngoài trời mà trong cuộc sống thường nhật vẫn có thể sử dụng. GOTHIAR sẽ không ngừng lắng nghe trải nghiệm từ khách hàng, nghiên cứu và phát triển các chất liệu mới, thiết kế sáng tạo để đem đến những sản phẩm chất lượng cao, có được sự tin tưởng của cộng đồng người yêu outdoor.

Dù bạn đang làm bất kỳ công việc, ngành nghề gì, đến từ đâu,... hi vọng là mỗi khi bạn khoác lên mình trang phục GOTHIAR và CHECK IN tại một cột mốc nào đó trong cuộc đời. Những hành trình trải nghiệm sẽ giúp bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh nội tại ẩn sâu trong chính bản thân mình, tạo động lực và sự chuyển đổi từ bên trong để bạn có thể "Unlock" mở khoá được sức mạnh, sống hết mình, kết nối hạnh phúc và thành công.

Hãy trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi và tận hưởng hoạt động ngoài trời tốt nhất.