Áo khoác gió GOTHIAR 3 lớp - Ghi bóng

985,000 đ
Màu Sắc:
Kích cỡ:
100 sản phẩm có sẵn

Đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại trong môi trường tự nhiên và các khu vực miền núi chắc chắn sẽ thú vị hơn với trang phục ngoài trời phù hợp. Điểm nhấn đặc biệt để lựa chọn trang phục khi đi dã ngoại là phải đáp ứng được các điều kiện về chống thấm, chống gió, hơn nữa các loại vải phải có độ thoáng khí cao và nhanh khô. Trang phục Gothiar đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu, là sự lựa chọn trang hàng đầu khi tham gia các hoạt động dã ngoại, thể thao ngoài trời, trong nhiều điều kiện thời tiết, địa hình và mức độ chuyên nghiệp khác nhau. 

Với tất cả sự tôn trọng và cùng chung niềm đam mê outdoor, GOTHIAR luôn nổ lực khích lệ mọi người tích cực tham gia các hoạt động diễn ra ngoài trời. Gothiar cam kết phụng sự cuộc sống gần gũi với thiên nhiên của con người Việt Nam và hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, bảo vệ những nét đẹp và giá trị của tự nhiên.

 

Những đặc điểm của sản phẩm Áo khoác gió 3 lớp Gothiar :

  • Áo khoác gió 3 lớp GOTHIAR có cấu trúc 3 lớp: Lớp ngoài chống thấm nước, cản gió; Lớp giữa bông hạt nhẹ, ấm, giúp khoá nhiệt cơ thể một cách hiệu quả. Lớp lót mềm mại, thoáng khí 

  • Thiết kế được tối ưu hiệu suất cho vận động, Mọi phép đo, form dáng và tính năng đều được cân nhắc kỹ lưỡng để mang lại sự vừa vặn, thoải mái và ấm áp trong điều kiện thời tiết giá lạnh. 

  • Phong cách Gothiar định hỉnh bởi sự trẻ trung, năng động với màu sắc nổi bật, được lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

  • Mũ trùm đầu có thể điều chỉnh giúp tăng độ ấm và túi tay có khóa kéo giữ an toàn cho mọi vật dụng cần thiết của bạn.

WETREK.VN xin giới thiệu sản phẩm Áo khoác gió 3 lớp Gothiar.

 

Thông số chi tiết sản phẩm Áo khoác gió GOTHIAR 3 lớp:

Thông số chi tiết sản phẩm

 

Thương hiệu

GOTHIAR

Xuất xứ

Chính hãng

Chất liệu

Lớp ngoài: 100% Nylon

Lớp giữa: Bông hạt cao cấp siêu nhẹ

Lớp lót     : 50% NYLON và 50% Polyester

Công nghệ

Gore-Tex